Căn hộ cao cấp tiêu thụ mạnh trên thị trường năm 2016

Các dự án căn hộ hạng sang hầu hết đều có vị trí đắc địa, tầm nhìn đẹp, thiết kế sang trọng, chất lượng xây dựng và tiện ích vượt trội nên những người có nhu cầu thực sẵn sàng “xuống tiền”.

Theo các chuyên gia BĐS, các doanh nghiệp đã có sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, cộng với chính sách kinh tế vĩ mô tốt hơn tạo điều kiện cho phân khúc BĐS hạng sang có bước tiến với số lượng giao dịch tăng mạnh trong thời gian qua.

Đây cũng là những yếu tố cơ bản dẫn đến việc giá trị bất động sản gia tăng bền vững. Phân khúc căn hộ được đánh giá là có khả năng sinh lời cao hơn rất nhiều so với kênh chứng khoán hay gửi ngân hàng. Do đó, hoàn toàn không khó lý giải việc lượng giao dịch phân khúc này tăng nhanh trong thời gian gần đây.

Hàng loạt các dự án cao cấp mọc lên như nấm thời gian gần đây, tuy nhiên theo báo cáo từ thị trường, lượng tiêu thụ căn hộ cao cấp cũng ngày một tăng lên. Các quận có tốc độ phát triển dự án nhanh nhất trên địa bàn Hà Nội phải kể tới quận Thanh Xuân với số lượng căn hộ cung cấp ra thị trường chiếm tỷ lệ lớn nhất.

Chung cư Rivera park Hà Nội
Căn hộ dòng cao cấp được tiêu thụ mạnh năm 2016
Theo CBRE Việt Nam, quý I/2016, cả TP Hồ Chí Minh chỉ có 392 căn hộ hạng sang giá 3.500 USD - 7.000 USD/m² trở lên, tập trung tại khu lõi trung tâm quận 1. Còn tại Hà Nội, số lượng dự án cung cấp căn hộ hạng sang cũng chỉ “đếm trên đầu ngón tay”, nhiều dự án đã đi vào vận hành nhiều năm, có thể kể đến: Vincom Bà Triệu (208 căn hộ), Pacific Palace (179 căn hộ sở hữu 50 năm), Golden Westlake (370 căn hộ) hay D'. Le Roi Soleil (498 căn hộ).

Rivera park Hà Nội - Dự án trọng điểm 2016 của Long Giang Land

Toạ lạc tại mảnh đất vàng quận Thanh Xuân sở hữu hai mặt tiền đường Vũ Trọng Phụng và Nguyễn Huy Tưởng, Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng ra mắt thị trường và được xem như một trong hai dự án trọng điểm của Long Giang Land.

Chung cư Rivera Park Hà Nội với 2 toà tháp mỗi toà cao 24 tầng nổi và chung nhau 2 tầng hầm. Cung ứng ra thị trường quận 666 căn hộ dòng cao cấp, Long Giang mong muốn khẳng định vị trí trên lĩnh vực bất động sản với loạt căn hộ mang thương hiệu riêng.

Chung cư Rivera Park Hà Nội còn được xem như một cơ hội đầu tư cho thuê cực hấp dẫn bởi nhu cầu cho thuê căn hộ còn khan hiếm mặc dù lượng cầu tại khu vực khá cao. Với mức giá cho thuê trung bình xung quanh khu vực như Hapulico complex hay Phú Gia Residence đang ở mức từ 500 đến 1200 đô, các căn hộ dự án Rivera Park Hà Nội được các nhà đầu tư mong chờ từng ngày.


Dự kiến ra hàng vào đầu tháng 8 tới đây với mức giá dự kiến từ 34 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản, chung cư Rivera Park Hà Nội được xem là dự án trọng điểm của thị trường thời gian tới đây. Không chỉ được quan tâm bởi hệ thống tiện ích được phát triển quy mô với một đội ngũ chuyên nghiệp, các căn hộ Rivera Park Hà Nội còn nhận được lòng tin từ phía khách hàng cùng uy tín của chủ đầu tư Long Giang gắn liền với một loạt các dự án lớn đã triển khai trên thị trường.


chung cư Eco dream nguyễn xiển chung cư Housinco Grand Tower