Cơ hội đầu tư cho thuê tại dự án chung cư Rivera park Vũ Trọng Phụng

Hiện tại, nhu cầu thuê nhà khu vực trung tâm quận Thanh Xuân là rất cao, do đó nhiều nhà đầu tư lựa chọn phương thức đầu tư cho thuê chiếm tỷ lệ cao. Nắm bắt cơ hội đó, nhiều khách hàng đang quan tâm rất lớn đến dự án chung cư Rivera Park Hà Nội như một cơ hội đầu tư cho thuê sinh lời hấp dẫn.

So sánh giá cho thuê tại các dự án lân cận, hiện lượng khách Hàn Quốc, Trung Quốc đang thuê tại dự án Hapulico complex ngay cạnh Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng rất lớn. Giá cho thuê trung bình khoảng 10 đến 20 triệu đồng với căn hộ nội thất cơ bản. Chưa kể nhu cầu thuê hiện nay còn rất nhiều nhưng số lượng căn hộ đáp ứng yêu cầu chưa đủ. 

Nghiên cứu kỹ lưỡng thị hiếu khách hàng, yêu cầu đối với lượng khách nước ngoài thường tìm đến các tổ hợp dự án, khuôn viên rộng và hệ thống tiện ích dịch vụ tốt, chung cư Rivera Park Vũ Trọng Phụng đã hướng tới các tiêu chuẩn tối đa nhất đáp ứng nhu cầu thị hiếu khách hàng trong nước và ngoài nước. Tất cả các dịch vụ thiết yếu cho cuộc sống đều được tìm thấy ở …..Cũng giống như Time City và Royal city, Rivera park Hà Nội mang tới cho cư dân một dàn tiện ích cao cấp với 3 tầng trung tâm thương mại từ mua sắm đến ẩm thực, vui chơi giải trí…

Tiện ích đẳng cấp, không gian thoáng mát tại Rivera park Hà Nội
Tiện ích đẳng cấp, không gian thoáng mát tại Rivera park Hà Nội
Trung tâm thương mại, siêu thị, bãi đỗ xe: Trung tâm thương mại của dự án hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường mua sắm và ẩm thực phong phú cho cộng đồng cư dân. Bãi đỗ xe bố trí tại 2 tầng hầm thông nhau, thông cả khuôn viên dự án đảm bảo nhu cầu chỗ để ô tô, xe máy của cư dân.

Phòng gym, spa: Phòng tập với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khoẻ và làm đẹp vóc dáng cho cư dân chung cư Rivera park Hà Nội.

An ninh bảo đảm: Hệ thống an ninh 3 lớp tiên tiến với camera giám sát 24/7 luôn mang lại cuộc sống an toàn cho cư dân.

>> Xem thêm: Tiện ích vượt trội chung cư Rivera Park Hà Nội

chung cư Eco dream nguyễn xiển chung cư Housinco Grand Tower