Giá bán chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng như thế nào?

Chung cư Rivera Park Hà Nội toạ lạc tại số 69 Vũ Trọng Phụng, là tâm điểm của thị trường bất động sản quận Thanh Xuân trong tháng 8 tới đây. Sở dĩ dự án nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường không chỉ bởi danh tiếng của đơn vị phát triển dự án là công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Long Giang với các công trình mang tên tuổi lớn và gần đây nhất là dự án Rivera Park Sài Gòn mà còn nhờ vị trí đắc địa quận Thanh Xuân.


Lễ ra mắt thương hiệu Rivera park của Long Giang
Lễ ra mắt thương hiệu Rivera park của Long Giang
Ra mắt thị trường với tên gọi chung cư Rivera Park Hà Nội, dự án mang tên tuổi của chuỗi thương hiệu Rivera park mà chủ đầu tư tâm huyết kiến tạo nên. Được giới thiệu và quảng bá rầm rộ trên truyền thông, dự án Rivera park Hà Nội được mong chờ với sự xuất hiện của một dự án mang tên tuổi của Long Giang.

Tiêu chí phát triển của dự án với một không gian mang đậm nét đặc trưng riêng, các dự án mang thương hiệu Rivera Park không chỉ riêng Rivera Park Hà nội đều được phủ một màu xanh mát và trang bị một hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao.

Dự kiến chào bán ra thị trường vào tháng 8 tới đây, chung cư Rivera Park Hà Nội với mức giá dự kiến từ 33 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Với các loại diện tích đa dạng từ 76 đến 116m2, chung cư Rivera Park hứa hẹn là dự án bom tấn trong năm 2016 này.

Phối cảnh dự án mang đậm thương hiệu riêng Rivera Park Hà Nội
Phối cảnh dự án mang đậm thương hiệu riêng
Cung cấp ra thị trường với hơn 1000 căn hộ, chủ đầu tư đã nghiên cứu kỹ lưỡng khi tung ra thị trường loại căn hộ thuộc dòng cao cấp. Mặc dù dự án Rivera park Hà nội phải cạnh tranh với rất nhiều dự án trong khu vực lân cận, tuy nhiên tại thời điểm hiện tại, dự án đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng bởi dòng căn hộ mang thương hiệu riêng và nét đặc trưng riêng trên thị trường.

Giá bán chính thức sẽ được chúng tôi công bố trong lễ mở bán lần đầu tiên vào tháng 8 tới đây, mọi thông tin về dự án quý khách vui lòng liên hệ tư vấn viên để được hỗ trợ tốt nhất!

>> Xem thêm: Tổng quan dự án chung cư Rivera park Hà Nội 69 Vũ Trọng Phụng


chung cư Eco dream nguyễn xiển chung cư Housinco Grand Tower