Gia nhập cộng đồng văn minh tại dự án chung cư Rivera Park Hà Nội

Thời gian gần đây, quận Thanh Xuân nổi lên với hàng loạt dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây cũng được xem là quận có tốc độ phát triển đô thị và nhiều dự án cao tầng mọc lên nhất giai đoạn vừa qua. Gần đây nhất, nổi cộm ở phân khúc căn hộ cao cấp có dự án chung cư Rivera park Hà Nội của Long Giang Land đang là điểm nóng thị trường dự kiến ra mắt vào tháng 8 tới đây.

Sở hữu vị trí vàng quận Thanh Xuân, một trong những mảnh đất còn lại với vị trí trung tâm, Long Giang tận dụng tối đa ưu thế vượt trội của mình để triển khai dự án trọng điểm. Cung cấp ra thị trường hơn 600 căn hộ thuộc dòng cao cấp, các cư dân tương lai tại dự án Rivera Park Hà Nội được sống trong một cộng đồng đô thị văn minh bậc nhất hiện nay.

Tiện ích chung cư Rivera park Hà Nội
Gia nhập cộng đồng văn minh tại chung cư Rivera Park Hà Nội
Nằm cạnh các dự án cao cấp khác như Hapulico complex, Phú Gia Residence, Hei Tower,... chung cư Rivera Park Hà Nội phải cạnh tranh với các đối thủ vô cùng đáng gờm với cùng dòng phân khúc cao cấp. Tuy nhiên, nổi danh trên thị trường với thương hiệu Rivera Park được biết đến với một nét đặc trưng riêng biệt, Long Giang hy vọng sẽ tạo ra một cơn sốt căn hộ tại Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng thời gian tới đây.

Sở hữu căn hộ từ 2,5 tỷ đồng, cộng đồng cư dân tại chung cư Rivera park Hà Nội được sinh sống trong một cộng đồng văn minh và hệ thống tiện ích đẳng cấp. Với ý tưởng thiết kế được đặt lên hàng đầu, các chi tiết từ nhỏ nhất tại Rivera Park Hà Nội được chú trọng phát triển với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

Hiện dự án đang trong quá trình hoàn thiện nốt phần hầm 2 tầng để có thể chào bán ra thị trường vào tháng 8 tới đây. Mức giá dự kiến cho căn hộ chung cư Rivera Park Hà Nội từ 34 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản được xem là quá hợp lý cho một dự án vị trí trung tâm.

>> Xem thêm: Vị trí đắc địa dự án chung cư Rivera Park Hà Nội

chung cư Eco dream nguyễn xiển chung cư Housinco Grand Tower