Khách hàng yên tâm về chủ đầu tư uy tín của dự án Rivera Park Hà Nội

Về Long Giang Land: Được thành lập vào năm 2001, Chủ đầu tư dự án - Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang – là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm trong cả hai lĩnh vực là đầu tư kinh doanh bất động sản và thi công xây lắp. Năm 2009, Long Giang Land đã niêm yết cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán TP Hồ Chính Minh với mã chứng khoán là LGL.

Trong lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư kinh doanh bất động sản, công ty đã đầu tư và góp vốn đầu tư nhiều dự án trên địa bàn cả nước, trong đó công ty đã triển khai thành công và đưa vào sử dụng 2 dự án chung cư tại Hà Nội bao gồm dự án Xuân Thủy Tower - 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy; Dự án Meco Complex - 102 Trường Chinh, Hà Nội. Thông qua chuỗi dự án căn hộ Rivera Park nói chung và dự án đầu tư bất động sản mới nhất chung cư Rivera Park Hà Nội nói riêng, Chủ đầu tư Long Giang Land hi vọng “đem đến cho quý khách hàng một dự án với các căn hộ đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của một căn hộ cao cấp”.

Nội thất bàn giao chung cư Rivera Park Hà Nội
Phối cảnh nội thất bàn giao chung cư Rivera Park Hà Nội
Trong lĩnh vực thi công xây lắp, công ty đã tham gia thi công nhiều công trình có quy mô lớn trên cả nước như: Dự án The Manor - Mỹ Đình, Hà Nội; Tháp BIDV - 194 Trần Quang Khải, Hà Nội; Dự án M5 Tower - 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội; Dự án Cherwood Residence - 127 Paster, TP HCM; Khách sạn Rex - Quận 1, TP HCM; Khách sạn Grand - Số 8 Đồng Khởi, Quận 1;v.v

Dự án Rivera Park Vũ Trọng Phụng được xây dựng và phát triển trên 4 yếu tố của một chung cư cao cấp:

- Vị trí đắc địa
- Thiết kế hợp lý
- Thiết bị và vật liệu cao cấp
- Tiện ích đầy đủ và dịch vụ hoàn hảo.

Chung cư Rivera park Hà Nội là một trong những dự án mang thương hiệu Rivera Park của Long Giang. Theo đó, lễ ra mắt thương hiệu và công bố dự án Rivera Park đã diễn ra vào sáng ngày 8/5 tại Khách sạn JW Marriot (Số 8, đường Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội).


Với giá bán dự kiến từ 1.9 tỷ VNĐ đến 3.5 tỷ VNĐ cho một căn hộ, phù hợp với các hộ gia đình tri thức trẻ với mong muốn sở hữu một căn hộ tiện nghi, hiện đại giữa lòng đô thị.

chung cư Eco dream nguyễn xiển chung cư Housinco Grand Tower