Khởi công dự án chung cư Rivera Park số 69 Vũ Trọng Phụng

Tham dự Lễ khởi công có mặt đầy đủ CBNV Công ty, Lãnh đạo các Sở ban ngành TP Hà Nội, các đối tác của Công ty và các ngân hàng tài trợ. Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Hà Giang – Chủ tịch HĐQT Công ty CPĐT& PTĐT Long Giang cam kết sẽ ưu tiên tập trung tối đa mọi nguồn lực để triển khai dự án an toàn, đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng.

Dự án chung cư Rivera Park Hà Nội là một trong các dự án bất động sản trọng điểm của Công ty hiện nay. Dự án tọa lạc tại vị trí số 69 đường Vũ Trọng Phụng, trung tâm quận Thanh Xuân, tiềm năng phát triển lớn. Được xây dựng trên diện tích khu đất hơn 11.000 m2 với quy mô dân số 2.448 người, dự án gồm 2 khối A, B cao 24 tầng và 2 tầng hầm có diện tích đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu đỗ xe của toàn bộ dự án.

Chung cư Rivera park Hà nội đang trong giai đoạn hoàn thiện 2 tầng hầm
Chung cư Rivera park Hà nội đang trong giai đoạn hoàn thiện 2 tầng hầm
Dự án Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng được UBND TP giao cho Long Giang Land làm Chủ đầu tư. Dự án khởi công đầu năm 2016 và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2017.

Dự án Rivera Park Hà Nội sẽ cung cấp ra thị trường hơn 600 căn hộ có diện tích từ 76 đến 116m2 (2 đến 3 phòng ngủ). Các căn hộ của dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn 100% các phòng trong căn hộ  được thông gió và chiếu sáng tự nhiên. Khu thương mại dịch vụ sẽ cung cấp đầy đủ các tiện ích như : bể bơi, phòng gym, nhà trẻ, siêu thị, khu vui chơi giải trí,v.v... sẽ đem lại cho cư dân một không gian sống thật sự hoàn hảo.


Chung cư Rivera park Hà nội xây dựng xong sẽ góp phần vào phân khúc căn hộ cao cấp trên địa bàn quận Thanh Xuân, quận có tốc độ phát triển đô thị nhanh nhất năm 2015 vừa qua, với giá cả hợp lý đáp ứng nhu cầu thị trường, đồng thời góp phần chỉnh trang đô thị. Dự án được Long Giang Land và các nhà thầu có uy tín đảm nhiệm thi công, dự kiến thực hiện trong thời gian 24 tháng với tổng mức đầu tư là 1.328 tỷ đồng.

chung cư Eco dream nguyễn xiển chung cư Housinco Grand Tower