Lễ mở bán ra mắt sản phẩm đợt 1 căn hộ chung cư Rivera Park Hà Nội

Chung cư Rivera Park Hà Nội với 2 tòa tháp mỗi tòa cao 24 tầng nổi, chung nhau 2 tầng hầm, tổng hơn 600 căn hộ cao cấp. Dự án mang thương hiệu Rivera park là một trong những tâm huyết của Long Giang Land và nhận được sự chú ý rất lớn trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa quận Thanh Xuân, chung cư Rivera Park Hà Nội còn sở hữu vô vàn cái nhất đối với các dự án lân cận như: tiện ích đẳng cấp nhất, thiết kế căn hộ đẹp nhất,...

Rivera park Hà Nội được khởi công vào đầu năm 2016 và dự kiến hoàn thành vào quý IV năm 2017 tới đây. Cùng với danh tiếng trên thị trường với hàng loạt những dự án tên tuổi như: 173 Xuân Thủy, 102 Trường Chinh,... khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ của dự án khi được đầu tư bởi một chủ đầu tư uy tín.

Với mức giá đưa ra từ 34 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản, tháng 8 này chúng tôi sẽ chính thức giới thiệu tới thị trường những căn hộ đợt đầu tiên của dự án với mức giá ưu đãi nhất cùng nhiều chính sách hấp dẫn. 

Dự án chung cư Rivera Park Hà Nội được phân phối chính thức bởi Long Giang Land cùng đội ngũ phát triển dự án. Mọi thông tin chi tiết về dự án và các chương trình mở bán, quý khách vui lòng truy cập thường xuyên để có những thông tin mới nhanh nhất và chính xác nhất!

Về tiến độ của dự án, hiện tại chung cư Rivera Park Hà Nội đang được gấp rút triển khai phần móng và sẽ hoàn thành phần code 00 vào tháng 8 tới đây để kịp tung ra thị trường.

Hình ảnh thực tế về tiến độ của dự án:

Tiến độ thực tế chung cư Rivera park Hà Nội
Dự án đang gấp rút triển khai xong 2 tầng hầm
>> Xem thêm: Vị trí chiến lược chung cư Rivera Park Hà Nội

chung cư Eco dream nguyễn xiển chung cư Housinco Grand Tower