Long Giang ra mắt thương hiệu Rivera Park tại khách sạn Marriot

Vừa qua, tại khách sạn Marriot Hà Nội, lễ ra mắt và công bố chính thức hai dự án đầu tiên trong chuỗi thương hiệu bất động sản Rivera Park được công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Long Giang tổ chức long trọng cùng các đối tác liên kết: Ngân hàng Thương mại CP Sài Gòn - Hà Nội, nhà thầu thi công, tư vấn dự án, nhà cung ứng, đơn vị phân phối và các phóng viên, báo đài.

Ra mắt thương hiệu Rivera Park
Ra mắt thương hiệu Rivera Park
Với sự tham dự của hơn 300 khách mời, buổi lễ đã diễn ra vô cùng tốt đẹp đánh dấu một mốc quan trọng trong chuỗi thương hiệu đi dọc đất nước của Long Giang. 

Tại buổi lễ, Long Giang đã chính thức ra mắt những hình ảnh đầu tiên trong chuỗi thương hiệu Rivera Park với các vị trí đắc địa:

- Dự án Rivera Park Sài Gòn (Khu chung cư Thành Thái) tại địa chỉ 7/28 đường Thành Thái, phường 14, quận 10, TP HCM.

- Dự án Rivera Park Hà Nội tại số 69 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Đại diện các đơn vị liên quan, ông Nguyễn Mạnh Hà - GIám đốc kinh doanh Long Giang Land đã giới thiệu về những điểm nổi bật của 2 dự  án mang thương hiệu Rivera Park mang bản sắc riêng của Long Giang Land, được xây dựng trên 5 tiêu chí chính: Vị trí đắc địa, thiết kế hợp lý, vật liệu và thiết bị cao cấp, tiện ích đầy đủ và dịch vụ hoàn hảo.

Ông Nguyễn Mạnh Hà giám đốc Long Giang Land phát biểu về ý tưởng thương hiệu
Ông Nguyễn Mạnh Hà giám đốc Long Giang Land phát biểu về ý tưởng thương hiệu
Đại diện đơn vị tư vấn thiết kế, ông Nguyễn Toàn Thắng - Kiến trúc sư thiết kế dự án đã giới thiệu về ý tưởng thiết kế của dự án Rivera Park Hà Nội và Sài Gòn theo phong cách hiện đại dựa trên các tiêu chí: Xanh - An toàn - Thông minh.

Ông Nguyễn Toàn Thắng giới thiệu về ý tưởng thiết kế dự án
Ông Nguyễn Toàn Thắng giới thiệu về ý tưởng thiết kế dự án
Đại diện phía đơn vị truyền thông, marketing, ông Phạm Dương Vũ - Giám đốc công ty cổ phần phim Vũ Bão - giới thiệu ý tưởng và quá trình sản xuất TVC giới thiệu dự án.

Đại diện đơn vị sản xuất TVC dự án Rivera Park
Đại diện đơn vị sản xuất TVC dự án Rivera Park
Tại buổi lễ, lễ ký kết hợp đồng cung cấp vật tư, thiết bị chính cho dự án Rivera Park Hà Nội và Sài Gòn giữa Long Giang Land với các nhà cung cấp của những thương hiệu hàng đầu trên thị trường như: Cửa chống cháy VinaSanwa, điều hoà không khí Daikin, thiết bị điện Schneider, Thiết bị vệ sinh Bravat, thang máy Mitsubishi.

Ban lãnh đạo Long Giang và các đơn vị đối tác
Ban lãnh đạo Long Giang và các đơn vị đối tác
Cũng tại buổi lễ, lễ ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ vốn cho dự án Rivera Park Sài Gòn và hợp đồng bảo lãnh tiến độ cho người mua giữa Long Giang Land và ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội - chi nhánh Thăng Long - SHB. Sự kiện này đã góp phần nâng cao uy tín cũng như thương hiệu của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi mua nhà tại dự án.

Ký kết tín dụng với Ngân hàng CPTM Sài Gòn Hà Nội
Ký kết tín dụng với Ngân hàng CPTM Sài Gòn Hà Nội


Bế mạc buổi lễ, ông Lê Hà Giang - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Long Giang Land đã cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ giúp đỡ với Long Giang Land, của các đối tác đầu tư, các Ngân hàng tài trợ vốn, các đơn vị tham gia dự án, các đối tác khác, các phóng viên báo đài, CBNV Long Giang Land, …

chung cư Eco dream nguyễn xiển chung cư Housinco Grand Tower