Mổ xẻ tiến độ dự án chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng

Dự án Rivera Park Hà Nội của Long Giang Land toạ lạc tại trung tâm quận Thanh Xuân, ngã ba giao cắt giữa đường Nguyễn Huy Tưởng và Vũ Trọng Phụng. Hiện dự án đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng mặc dù đang trong giai đoạn triển khai phần móng.

Sở dĩ có điều đó là vì tiến độ thi công rầm rộ của dự án với nhà thầu thi công chính Long Giang. Nhiều khách hàng đi ngang qua dự án đã chứng kiến số lượng cẩu tháp rất lớn và lượng xe bồn ngày đêm di chuyển vào công trường. Chỉ mới khởi công vào đầu năm 2016 tuy nhiên hiện tiến độ dự án đang vượt so với dự kiến. Trong điều kiện tiếp tục thuận lợi, Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng sẽ hoàn thiện xong 2 tầng hầm và lên cốt 0.0 vào đầu tháng 8 tới đây để kịp cho chương trình mở bán ra mắt những căn hộ đầu tiên.

Tiến độ thực tế chung cư Rivera Park Hà Nội
Tiến độ thực tế chung cư Rivera Park Hà Nội
Hai tầng hầm tại chung cư Rivera park Hà nội được thiết kế thông nhau giữa 2 toà và thông xuyên cả tầng hầm do đó công tác triển khai sẽ tốn nhiều thời gian nhất trong giai đoạn này. Tuy nhiên, theo tiến độ thực tế và theo tiến độ dự kiến tháng 8 tới đây dự án sẽ triển khai xong phần hầm và lên cốt 0.0 để có thể đủ điều kiện ra hợp đồng mua bán.

Đột kích vào thực địa dự án Rivera park Hà Nội, chúng tôi đã cập nhật được những hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án. Hai tầng hầm tại 2 toà đã xong và đang hoàn thiện nốt phần hầm thông khuôn viên dự án.

Được phát triển bởi một đơn vị có uy tín cao trên thị trường là Long Giang Land, chung cư Rivera park Vũ Trọng Phụng được kỳ vọng mang lại một luồng gió mới cho thị trường bất động sản khu vực tháng 8 này.

>> Xem thêm: Tổng quan dự án chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng

chung cư Eco dream nguyễn xiển chung cư Housinco Grand Tower