Nhà đầu tư Thái lan nhắm đến thị phần khách hàng ngoại quốc

Các chuyên gia không chắc chắn về những gì tiếp theo cho ngành bất động sản của Thái Lan với sự suy thoái hiện nay có thể mang về cho phần còn lại của năm. Và trong khi các dự án cơ sở hạ tầng của chính phủ tiếp tục tiến triển, nó là không rõ ràng nếu điều này sẽ đủ để nâng cao chỉ số niềm tin người tiêu dùng và giúp phục hồi kinh tế của quốc gia. Điều này có nghĩa là các nhà phát triển đang tạo ra một chiến lược tiếp thị linh hoạt để ở lại nhanh nhẹn trong các điều kiện thị trường không chắc chắn.

Nhà đầu tư Thái Lan hướng tới thị phần khách ngoại quốc
Nhà đầu tư Thái Lan hướng tới thị phần khách ngoại quốc
Nhiều dự án dự kiến ​​sẽ được tung ra trong 5 tháng tiếp theo, các nhà phát triển hy vọng cho một sự thay đổi trong nước. Bốn tháng đầu năm nay đã chứng kiến ​​một số lượng hạn chế của dự án đưa ra khi so sánh với cùng kỳ năm ngoái. Khối lượng giao dịch giảm 22% với số lượng căn hộ ít hơn.

Khối lượng bán hàng từ các dự án mới được đưa ra cũng thấp hơn; các nhà phát triển của Thái Lan tập trung hơn vào việc bán các căn hộ hiện có và chuyển giao những người mua để giảm cổ phiếu. Thay đổi ưu tiên này cho phép họ tận dụng lợi thế của các gói kích thích kinh tế của chính phủ đã hết hiệu lực vào tháng 4. 15 nhà phát triển hàng đầu ở Thái Lan ghi nhận doanh thu 48 tỷ THB trong quý I, giảm đáng kể từ năm 2015.

Để bảo vệ vốn liếng, nhà phát triển đã lên đường để kêu gọi từ nước ngoài ở các nước như Hồng Kông và Singapore đã trở thành một chiến lược tiếp thị hợp thời giữa các chủ đầu tư. Các triển lãm ở nước ngoài cố gắng lôi kéo các nhà đầu tư bằng cách tập trung vào giá năng suất cao hơn, tuy nhiên thị phần người mua cho các căn hộ nghỉ dưỡng cũng được nhắm mục tiêu.


Các công ty tốt nhất thị trường hiện nay như Sansiri đã trưng bày các căn hộ ở trung tâm thành phố và các tỉnh tới các khách hàng ngoại quốc. Họ đã quản lý để bổ sung thu nhập vì sự gia tăng khách hàng nước ngoài từ Trung Quốc đại lục và Hồng Kông. Nusasiri, SC Asset, Ananda và Origin Property là các nhà phát triển khác của Thái Lan áp dụng chiến lược tiếp thị này trong một nỗ lực để kích thích bán hàng trong tình hình kinh tế trong nước yếu.

Theo DD Property

chung cư Eco dream nguyễn xiển chung cư Housinco Grand Tower