Rivera Park Hà Nội - Tên chính thức dự án số 69 Vũ Trọng Phụng của Long Giang Land

Vừa qua, Long Giang Land đã tổ chức sự kiện giới thiệu thương hiệu Rivera Park tại khách sạn Marriot, theo đó một loạt các dự án tiếp theo của Long Giang sẽ mang tên Rivera Park. Dự án toạ lạc tại số 69 Vũ Trọng Phụng với tên gọi chính thức chung cư Rivera Park Hà Nội đã chính thức được công bố ra thị trường.

Đây là dự án thứ hai mang thương hiệu Rivera Park sau Rivera Park Sài Gòn. Đúng như tên gọi của nó, các dự án mang thương hiệu Rivera Park đều mang nét đặc trưng riêng về thiết kế và hệ thống tiện ích đồng bộ. Mong muốn kiến tạo nên một cộng đồng văn minh sống trong một khu đô thị thu nhỏ với đầy đủ tiện nghi cuộc sống.

Chung cư Rivera Park Hà Nội
Chung cư Rivera Park Hà Nội
Gần cận với các dự án cao cấp xung quanh khu vực, Long Giang với đội ngũ nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp đã xác định theo đuổi dòng căn hộ cao cấp với hơn 600 căn hộ cung cấp ra thị trường vào tháng 8 tới đây. Nhận thấy sự cạnh tranh giữa các dự án lân cận, Long Giang đã tìm ra một con đường riêng khi lựa chọn một hệ thống tiện ích hạ tầng ngay trong dự án đạt tiêu chuẩn 5 sao làm lợi thế cạnh tranh.

Hàng loạt tiện ích được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu và đội ngũ triển khai dự án với thương hiệu Long Giang nổi danh trên thị trường bất động sản qua hàng loạt các dự án tên tuổi, Rivera park 69 Vũ Trọng Phụng sẽ là một điểm sáng trên thị trường căn hộ cao cấp thời gian tới đây.

Với 2 toà căn hộ mỗi toà 24 tầng cao bố trí trên diện tích đất hơn 11.000m2, mảnh đất vàng quận Thanh Xuân, chung cư Rivera park Hà Nội được khởi công xây dựng đầu năm 2016 và dự kiến đi vào hoạt động vào quý IV/2017, đóng góp vào phân khúc căn hộ cao cấp quận Thanh Xuân với hơn 600 căn hộ.

>> Xem thêm: Tiện ích dự án chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng

chung cư Eco dream nguyễn xiển chung cư Housinco Grand Tower