Sống năng động cùng không gian xanh trong lành tại Rivera Park Hà Nội

Chung cư Rivera Park Hà Nội tại số 69 Vũ Trọng Phụng là dự án nóng trên thị trường bất động sản thời gian gần đây với vị trí đắc địa và ý tưởng thiết kế sáng tạo của Long Giang Land. Đây là một trong những dự án mang thương hiệu Rivera Park của Long Giang, trước đó, đơn vị này đã và đang triển khai rất thành công với Rivera Park Sài Gòn.


Được quảng bá rầm rộ tại khách sạn Marriot thời gian qua với đội ngũ phát triển dự án chuyên nghiệp từ khâu ý tưởng tới đơn vị thiết kế, thi công. Theo đó, phần không gian và tiện ích được đầu tư kỹ lưỡng nhằm tạo nên một nét đặc trưng riêng cho thương hiệu Rivera Park. Với mật độ chỉ khoảng hơn 600 căn hộ dòng cao cấp bố trí trên tổng diện tích khu đất hơn 11.000m2, chung cư Rivera Park Hà Nội được phát triển theo phong cách Singapore tràn ngập không gian xanh.

Tiện ích vượt trội chung cư Rivera Park Hà Nội
Tiện ích vượt trội chung cư Rivera Park Hà Nội
Toạ lạc tại vị trí đắc địa, nằm cạnh các dự án cao cấp quận Thanh Xuân như: Hapulico complex, Hei Tower, Mỹ Sơn, Phú Gia,... cư dân dự án chung cư Rivera Park Hà Nội được sống trong một môi trường dân trí cao đồng thời thừa hưởng hệ thống tiện ích hạ tầng đồng bộ xung quanh khu vực. Kết nối với các trung tâm tài chính hành chính lớn, các khu trường học công liên cấp phường Nhân Chính, các trường đại học lớn nhất Hà Nội như: Đại học khoa học tự nhiên, đại học Hà Nội, ... Rivera Park-Hà nội được mong chờ là một siêu phẩm của Long Giang.

Với chiều cao 24 tầng mỗi toà, tổng hơn 600 căn hộ, tổng mức đầu tư 1.328 tỷ đồng, chung cư Rivera Park có phần khuôn viên rộng lớn với hệ thống cảnh quan cây xanh tuyệt đẹp mang lại không gian thư giãn và trong lành cho cư dân. 

Mức giá dự kiến được đưa ra từ 33-34 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản, tổng giá trị căn hộ chỉ từ hơn 2 tỷ đồng/căn được đánh giá là mức giá hợp lý trên thị trường căn hộ cao cấp vị trí trung tâm. Được giới thiệu ra thị trường vào tháng 8 tới đây, những căn hộ đầu tiên dự án chung cư Rivera Park Hà Nội sẽ được bung ra cùng nhiều chính sách hấp dẫn nhất!

chung cư Eco dream nguyễn xiển chung cư Housinco Grand Tower