Tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng

Đúng với tên gọi của dự án, Rivera park Hà Nội hội tụ đầy đủ các tiện ích vượt trội của một dự án đẳng cấp. Rivera park 69 Vũ Trọng Phụng là nơi bạn có thể tới vào dịp cuối tuần, ngày lễ ngày tết, hay là buổi tối sau một ngày bận rộn của cuộc sống. Những trải nghiệm thú vị từ khu ẩm thực, khu shopping, rạp chiếu phim, sauna, spa...

Là dự án được ví như một thành phố thu nhỏ, chung cư Rivera park Hà Nội sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Với đầy đủ trung tâm thương mại và mua sắm, trường học, cảnh quan và cây xanh, khu vui chơi giải trí.

Tổng quy mô của hệ thống khu vui chơi giải trí lên đến hơn 10.000m2, bao gồm: Rạp chiếu phim 3D, 4D, siêu thị, khu shopping hiện đại, đẳng cấp… Đây là hệ thống khu vui chơi, giải trí hiện đại, đa dạng nhất, được đánh giá là lớn nhất Việt Nam hiện nay, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng không gian thoải mái, vui vẻ nhất sau một ngày làm việc và học tập văng thẳng.

Đặc biệt, khu vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em cũng được đầu tư xây dựng với trang thiết bị đồng bộ, đảm bảo sự thú vị, nhưng cũng an toàn nhất tại đây.

Phối cảnh một góc nhìn chung cư Rivera park Hà Nội
Phối cảnh một góc nhìn chung cư Rivera park Hà Nội
Trung tâm thương mại hội tụ các thương hiệu nổi tiếng nhất

Rivera park Vũ Trọng Phụng thu hút quý khách hàng tới tham quan bởi hệ thống mua sắm đầy đủ với các thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Kết hợp cùng những không gian trong lành, yên tĩnh của công viên, đường đi bộ, không gian lãng mạn tại quảng trường, ồn ào, náo nhiệt tại khu vui chơi, giải trí…là không gian sầm uất tại trung tâm thương mại lớn nhất thủ đô.

Nằm trên tổng thể lô đất hơn 11.000m2 tại vị trí trung tâm quận Thanh Xuân, chung cư Rivera park Hà nội được đầu tư với tổng mức vốn lên tới 1.328 tỷ đồng và được phát triển bởi một đội ngũ chuyên nghiệp từ những chi tiết nhỏ nhất bên trong căn hộ đến cảnh quan, cây xanh và hệ thống tiện ích.

Trải nghiệm cuộc sống mơ ước tại Rivera park Hà nội cùng một cộng đồng văn minh, tiện ích hiện đại bậc nhất hiện nay là mong muốn của rất nhiều khách hàng. Tung ra thị trường hơn 600 căn hộ có thiết kế từ 76 đến 116m2, đây được hứa hẹn là một dự án trọng điểm quận Thanh Xuân tháng 8 này.

>> Xem thêm: Tiện ích hạ tầng đồng bộ tại Rivera park 69 Vũ Trọng Phụng

chung cư Eco dream nguyễn xiển chung cư Housinco Grand Tower