Thêm một công viên mới quận Cầu Giấy đang được chỉ đạo triển khai

Hình thức và thời hạn sử dụng đất, Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất. Sau khi xây dựng xong công trình, Công ty TNHH Phát triển công viên trung tâm phải chuyển giao dự án cho cơ quan quản lý chuyên ngành trong quý III/2018.

Công viên hồ điều hoà quận Cầu Giấy
Công viên hồ điều hoà quận Cầu Giấy
Trước đó, UBND TP Hà Nội đã ban hành Quyết định số 3995/QĐ-UBND, thu hồi 50.580,3m2 đất tại ô đất ký hiệu CV1 thuộc Khu đô thị mới Cầu Giấy trên địa bàn phường Yên Hòa, quận cầu Giấy để giao Công ty TNHH Phát triển công viên trung tâm để thực hiện dự án xây dựng Khu công viên và hồ điều hòa theo hình thức hợp đồng BT (giai đoạn 1).

UBND thành phố giao Tập đoàn Indochina Capital (Nhà đầu tư) và Công ty TNHH Phát triển công viên trung tâm (Doanh nghiệp dự án) có trách nhiệm liên hệ với sở, ngành liên quan thành phố Hà Nội để được hướng dẫn cấp Giấy phép xây dựng và thực hiện thủ tục xây dựng theo quy định.


Trường hợp quá thời hạn chuyển giao mà Công ty TNHH Phát triển công viên trung tâm chưa chuyển giao cho cơ quan quản lý chuyên ngành và không được cấp có thẩm quyền cho phép thì Công ty TNHH Phát triển công viên trung tâm phải thuê đất của Nhà nước đối với diện tích 50.580,3m2 đất. Thời điểm thuê đất được tính từ 1/7/2018 đến ngày chuyển giao dự án cho cơ quan quản lý chuyên ngành theo quy định.

Theo cafef

chung cư Eco dream nguyễn xiển chung cư Housinco Grand Tower