Thiết kế sáng tạo hơp phong thủy trong từng căn hộ Rivera Park Vũ Trọng Phụng

Với thiết kế mở trong không gian, căn hộ chung cư Rivera Park Hà Nội sẽ bắt trọn được ánh sáng mặt trời, tạo sự gần gũi thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng điện. Bên cạnh đó, căn hộ Rivera Park Hà Nội còn có những hướng view tuyệt đẹp, hướng ra khu đô thị đẳng cấp Royal city hay tuyến đường sắt trên cao, khu công viên cây xanh, tạo nên cảm giác bình yên, thư thái, khung cảnh lãng mạn, nên thơ như đi thư giãn tại khu resort ca cấp hạng sang.

Mỗi căn hộ Rivera park 69 Vũ Trọng Phụng được thiết kế bởi những bàn tay tài hoa, tài giỏi, giàu kinh nghiệm của các chuyên gia, kiến trúc sư hàng đầu hiện nay. Với chủ đề thiết kế căn căn hộ theo phong các sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn tinh tế, các kiến trúc sư đã thực sự truyền tải được thông điệp, mong muốn của chủ đầu tư thông qua không gian mỗi căn hộ Rivera park Hà nội.

Mọi chi tiết trong căn hộ dù nhỏ nhất cũng đều được chú ý, chăm chút tỉ mỉ để hòa hợp với không gian chung của căn nhà, tạo nên vẻ đẹp tinh khiết, sang trọng, nhưng không kém phần tinh tế.


Thiết kế phong thủy chung cư Rivera Park Hà Nội
Thiết kế phong thủy chung cư Rivera Park Hà Nội
Yếu tố phong thủy được chú trọng trong từng căn hộ

Căn hộ tại chung cư Rivera park Vũ Trọng Phụng sẽ không chỉ mang lại cho quý khách hàng phút giây thoải mái, thư giãn, đẳng cấp sang trọng tại ngôi nhà, mà còn đem lại sự may mắn, tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình, sự thịnh vượng, tốt lành đến tổ ấm gia đình. Còn gì tuyệt vời hơn khi quý khách hàng sở hữu một căn hộ tuyệt vời như tại dự án Rivera park Vũ Trọng Phụng, sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 trong một không gian. Nhà vừa là nơi xây dựng tổ ấm gia đình, vừa là nơi nghỉ dưỡng, nhưng cũng đem lại may mắn và hạnh phúc.

Theo quan niệm của người châu Á, đặc biệt là Việt Nam, phong thủy tại ngôi nhà rất quan trọng. Thấu hiểu được thị hiếu khách hàng, mỗi căn hộ Rivera park Hà nội đều được thiết kế một cách hợp lý và các yếu tố phong thủy được xem xét tới từng chi tiết nhỏ. Sở hữu căn hộ Rivera park Hà Nội, quý khách có thể vô cùng yên tâm về yếu tố này.

>> Xem thêm: Mở bán đợt 1 căn hộ chung cư Rivera Park Hà Nội

chung cư Eco dream nguyễn xiển chung cư Housinco Grand Tower