Thương hiệu khẳng định đẳng cấp Rivera Park của Long Giang Land

Tuyến đường Nguyễn Trãi là tuyến đường trọng điểm nhất quận Thanh Xuân quy tụ các dự án vàng của các ông lớn trên thị trường bất động sản như: Royal city, Golden Land, Vinhomes cao xà lá,... Dự án Rivera park 69 Vũ Trọng Phụng sở hữu vị trí đắc địa khi tiếp giáp hai mặt tiền lớn đường Vũ Trọng Phụng và Nguyễn Huy Tưởng, cách mặt đường Nguyễn Trãi chỉ 300m.

Đây là khu có dân trí cao, gần cận với nhiều trường đại học lớn như: đại học khoa học tự nhiên, đại học Hà nội, học viện kiến trúc, Đại học Y Hà nội,... Từ Rivera park Hà nội có thể nhìn bao quát quận Thanh Xuân với góc nhìn thoáng rộng rãi.

Tiến độ thực tế chung cư Rivera park Hà Nội
Dự án đang gấp rút triển khai 2 tầng hầm để ra hàng vào tháng 8 tới đây
Kiến tạo một môi trường sống mơ ước

Tất cả những tiện ích, dịch vụ tại Rivera park 69 Vũ Trọng Phụng đều thuộc chất lượng quốc tế, tiêu chuẩn 5 sao. Hệ thống các trang thiết bị, tiện ích đều được đầu tư đồng bộ, những sản phẩm tân tiến nhất nhất được nhập khẩu từ các nước lớn như Anh, Đức, Pháp…

Tiện ích chung cư Rivera park Hà Nội luôn là điều tự hào và đỉnh cao của dự án được chủ đầu tư xây dựng và trang bị tối tân nhất. Những tiện ích cộng đồng cũng là một phần không thể thiếu trong hệ thống tiện ích Rivera park.

Hiện tại, dự án Rivera Park Vũ Trọng Phụng đang được gấp rút triển khai xong 2 tầng hầm và sẽ được chào bán ra thị trường vào đầu tháng 8 tới đây cùng nhiều chính sách hấp dẫn nhất. Mọi thông tin về dự án và các chương trình mở bán, quý khách vui lòng truy cập website thường xuyên để nhận thông tin nhanh nhất và chính xác nhất!

>> Xem thêm: Vị trí đắc địa chung cư Rivera park Hà Nội

chung cư Eco dream nguyễn xiển chung cư Housinco Grand Tower