Tiện ích vượt trội tại dự án chung cư Rivera Park Hà Nội

Tạo nên chuỗi dự án mang thương hiệu Rivera Park trên khắp cả nước và đặc biệt với Rivera Park Hà Nội và Rivera Park Sài Gòn, chủ đầu tư Long Giang không chỉ chú trọng phát triển thiết kế căn hộ mà còn mang lại nét đặc trưng với hệ thống tiện ích dịch vụ hạ tầng đồng bộ mang đậm nét riêng biệt.

Chuỗi tiện ích mang thương hiệu Rivera Park
Chuỗi tiện ích mang thương hiệu Rivera Park
Các dịch vụ phát triển tại Rivera Park Hà Nội bao gồm:

Phòng tập gym hiện đại: 

Với tầm nhìn bao quát toàn cảnh, diện tích rộng lớn, chung cư Rivera Park Hà Nội được trang bị nhiều thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu tập nhiều bộ môn đa dạng của cư dân, phòng gym hứa hẹn là địa chỉ yêu thích của những cư dân yêu thích thể thao với tổng diện tích lên tới 850m2 cùng trang thiết bị hiện đại.

Công viên cây xanh

Hệ thống công viên cây xanh phủ từ tầng trệt, tầng tiện ích cho tới Sky garden là một trong những điểm nhấn của Rivera Park Hà Nội. Nhằm tạo ra một không gian sống trong lành, cư dân sẽ có những phút giây thư giãn trong không gian cây xanh có diện tích lên tới 1000m2.

Không gian xanh mát tại Rivera Park Hà Nội
Không gian xanh mát tại Rivera Park Hà Nội
Khu vui chơi trẻ em

Khu vui chơi trẻ em tại dự án Rivera Park Hà Nội được trang bị nhiều thiết bị hiện đại và đảm bảo an toàn cho các bé. Không chỉ mang lại những giờ phút vui chơi giải trí thoải mái, các khu vực khác nhau của khu vui chơi giúp các bé rèn luyện thể chất và phát triển trí tuệ.

Khuôn viên rộng lớn tại chung cư Rivera Park Hà Nội
Khuôn viên rộng lớn tại chung cư Rivera Park Hà Nội
Bể bơi ngoài trời

Hồ bơi ngoài trời với tầm nhìn bao quát toàn cảnh vừ là nơi thư giãn tuyệt vời và tận hưởng những giờ phút bên gia đình sau ngày dài mệt nhọc, cũng là nơi mỗi cư dân có thể rèn luyện sức khoẻ hay mỗi ngày với tổng diện tích bể bơi 250m2.

Bể bơi ngoài trời 250m2 tại chung cư Rivera Park Hà Nội
Bể bơi ngoài trời 250m2 tại chung cư Rivera Park Hà Nội
Phòng sing hoạt cộng đồng

Là không gian được xây dựng riêng cho cư dân, phòng sinh hoạt cộng đồng đa năng của căn hộ Rivera Park được trang bị cơ sở vật chất nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng như trò chuyện thư giãn, giải trí và tổ chức sự kiện.

Club House

Một điểm độc đáo của dự án căn hộ chung cư Rivera Park Hà Nội là mô hình nhà câu lạc bộ (Club House). Với ý tưởng tạo nên một không gian thư giãn hiện đại, đầy đủ tiện nghi, phục vụ nhu cầu gặp mặt, giao lưu, chúng tôi hy vọng Club House của dự án sẽ mang lại những phút giây tuyệt vời cho cư dân cùng gia đình và bạn bè.


Tận hưởng một không gian sống chất lượng từ khu chung cư Rivera Park Hà Nội, cư dân sẽ được trải nghiệm căn hộ lý tưởng ở sự thuận tiện và nhanh chóng, tất cả mọi dịch vụ chỉ mất vài phút, không cần phải đi xa, chỉ trong vòng bán kính 2km, tất cả các tiện ích đã có từ y tế, giáo dục, vui chơi giải trí…

chung cư Eco dream nguyễn xiển chung cư Housinco Grand Tower