Vị trí đắc địa dự án chung cư Rivera Park Hà Nội

Với ý tưởng chủ đạo là thiết kế căn hộ theo xu hướng không gian mở cùng lối bài trí khoa học, hợp lý nhằm tối đa hoá hiệu quả sử dụng diện tích. Các căn hộ chung cư Rivera Park Hà Nội được thiết kế với diện tích vừa đủ nhưng không hề gò bó mà rất thông thoáng và có khả năng đón nhận ánh sáng tự nhiên tốt, góp phần giảm thiểu quá trình sử dụng ánh sáng nhân tạo và điều hòa.

Vị trí đắc địa dự án chung cư Rivera Park Hà Nội
Vị trí đắc địa dự án chung cư Rivera Park Hà Nội
Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Thanh Xuân, sở hữu một vị trí đắc địa cùng những ưu điểm vượt trội trong một không gian đầy ắp nắng, gió và những khoảng cây xanh, chung cư Rivera Park Hà Nội như chắp cánh thêm cho những cảm xúc thăng hoa của cuộc sống, đưa chủ nhân trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi hiện đại, được tận hưởng không gian xanh ngay thềm nhà.


Với mong muốn tạo nên giá trị tốt cho căn hộ, với phương châm chất lượng sống là ưu tiên hàng đầu, Rivera Park đem lại những tiện ích cần có cho cuộc sông hàng ngày và cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nhằm chia sẻ những nhu cầu của cư dân. Chúng tôi hy vọng những cư dân tương lai khi đến với Rivera Park Hà Nội có thể tìm thấy Nơi chốn bình yên nhất dành cho mình và gia đình.

Từ Rivera Park Hà Nội cư dân dễ dàng tiếp cận với các cơ sở hạ tầng giáo dục, y tế, vui chơi giải trí xung quanh dự án như:
  • Cách Royal city chỉ 500m
  • Cách Đại học khoa học tự nhiên chỉ 200m
  • Cách Đại học Hà Nội chỉ 1km
  • Cách bệnh viện Đại học Y chỉ 1,5km
  • Hệ thống trường tiểu học, trung học bao quanh
Hiện tại, dự án đang trong thời gian làm móng và sẽ được chào bán ra thị trường vào tháng 8 tới đây cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Chi tiết dự án chung cư Rivera Park Hà nội, quý khách vui lòng truy cập website thường xuyên để cập nhật thông tin thường xuyên và nhanh nhất!

chung cư Eco dream nguyễn xiển chung cư Housinco Grand Tower